Chữa khỏi bệnh ung thư máu - Khám chữa bệnh, bài thuốc, y học, Y khoa - Khám chữa bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, bài thuốc, y học
Theo tư liệu của BS Vũ văn Dzi chất benzene được Y học chứng minh là có thể gây ra một số bệnh về máu trong đó có chứng ung thư máu (leukemia) vì có ảnh hưởng độc hại lên các tế bào gốc ở trong tủy xương (bone marrow) là nơi sản xuất ra các tế bào máu như bạch huyết cầu, hồng huyết cầu và tiểu cầu (platelets).

Sau khi bị nhiễm độc thì các tế bào tuỷ xương sản xuất ra những tế bào ung thư thay vì những tế bào bình thường rồi làm cho bệnh nhân bị mất máu, chảy máu, nhiễm trùng.. vì các tế bào ung thư không có khả năng như các tế bào bình thường. Lần lần tuỷ xương bị xâm lấn và bóp nghẹt bởi các tế bào ung thư rồi làm cho bệnh nhân chết vì các biến chứng.

Trước đây chứng ung thư máu có tỷ lệ tử vong gần như 100 % vì không có thuốc trị đựơc các tế bào ung thư hoặc làm sống lại được tuỷ xương đang bị bóp nghẹt. Nhưng gần đây nhờ khám phá một số thuốc mới và nhất là kỹ thuật ghép tuỷ xương (bone marrow transplant) nên một số trường hợp ưng thư máu, nhất là ở trẻ em có thể chữa lành bệnh, tỷ lệ thành công có thể lên tới trên 90%. Ở người lớn thì thấp hơn nhưng trong tương lai có thể sẽ được chinh phục nhờ các kỹ thuật mới. Lý thuyết trị ung thư máu tương đối giản dị giống như là đem phá hủy một ngôi nhà bị mối xông rồi xây cất lại một ngôi nhà hoàn toàn mới !

Các Bác sĩ dùng các loại thuốc cực mạnh để tiêu diệt hết các tế bào ung thư trong cơ thể bệnh nhân rồi sau khi lấy ra từ một người cho tuỷ xương (bone marrow donor) thường là trong gia đình, họ hàng rồi đem ghép vào cho bệnh nhân. Các tế bào được ghép sẽ di chuyển vào bên trong tủy xương của bệnh nhân rồi sau đó sẽ sản xuất ra các tế bào máu mới giúp cho bệnh nhân lành bệnh. Trở ngại là tìm được người cho thích hợp và có một cấu trúc di truyền giống với bệnh nhân khiến sau khi được ghép thì không xảy ra hiện tượng chối bỏ (rejection).

Các BS đang nghiên cứu kỹ thuật dùng các tế bào gốc (stem cells) để tạo nên các tế bào tuỷ xương mới và trong tương lai kỹ thuật này sẽ được hoàn thiện và sẽ giúp giải quyết được việc tìm người cho tủy xương. Một kỹ thuật khác là dùng các tế bào trong cuống rốn (cord cells) vì các tế bào này cũng giống như các tế bào gốc nên có thể dùng để chế tạo thành các tế bào máu đem truyền cho bệnh nhân. Lợi điểm là các tế bào cuống rốn rất dễ tìm và không phải nhờ đến các bào thai và hiện nay đang có kế hoạch làm nên một ngân hàng cuống rốn trên cả nước Mỹ. Kỹ thuật ghép tuỷ xương hiện nay đang có nhiều tiến bộ vượt bậc để chinh phục bệnh ung thư máu. Tại Đại Học Y Khoa Oklahoma, BS Giảng Sư Nguyễn Khánh Nhật Thy hiện nay là một chuyên viên của Bộ Môn huyết học (mematology) rất nổi tiếng về ghép tủy xương và đã cứu sống nhiều bệnh nhân bị chứng ung thư máu mà trước đây coi như cầm chắc một bản án tử hình trong tay.

Hiện nay ở Việt Nam, việc chữa chạy bệnh ung thư máu ở các bệnh viện rất tốn kém. Một ca thông thường chi phí cho một tuần điều trị ít nhất cũng tốn đến 70 triệu đồng trở lên, cho nên những người bị bệnh trên sẽ là gánh nặng cho nhiều gia đình, thậm chí khuynh gia bại sản.

Báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 22/2/2006 có viết phóng sự về một người thầy thuốc tên là Nam Hải, ở thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây có bài thuốc chữa khỏi được ung thư máu và đã chữa cho rất nhiều người. Chi tiết bạn có thể tìm đọc số báo trên. Tôi đã test kiểm tra trên trang http://antg.com.vn nhưng chưa thấy cập nhật.

Về địa chỉ người thầy thuốc trên bạn có thể đến theo cách sau:

Ở Hà Nội, bạn hỏi thăm để đi theo con đường cao tốc Láng - Hòa Lạc. Đi qua trạm thu phí của đường cao tốc này khoảng vài trăm mét, có lối rẽ đầu tiên bên phải. Bạn theo đường nhựa lối này đi đến chùa Thầy, đó là địa phận xã Sài Sơn.

Ở mạn Sơn Tây, Phú Thọ... bạn đi theo đường 32, qua Sơn Tây khoảng 15 km, nhìn cột cây số ghi Hà Nội 29 km, qua cột đó có lối rẽ bên phải, tại lối rẽ này người ta gọi là Chợ Chó, đi theo lối rẽ này khoảng 4 km là địa phận xã Sài Sơn.

Hi vọng bài viết này của tôi đến với các bạn, để các bạn mách cho những người bị bệnh tìm đến người thầy thuốc trên mà chữa, giá cả rẻ vừa phải, dân nghèo có thể chữa được. Các bệnh nhân chữa khỏi rất đông, nhiều người bị bệnh viện trả về bảo chỉ sống được khoảng 1 tháng nữa, nhưng hiện tại chữa khỏi và vẫn sống khỏe mạnh. (Theo báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 22/2/2006)
   
| Trích dẫn(0)
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ {if_neednopsw_rawend}
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Email   [Đăng ký]