Tác hại nghiêm trọng của thủ dâm - Khám chữa bệnh, bài thuốc, y học, Y khoa - Khám chữa bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, bài thuốc, y học
Thủ dâm là hành động tự kích thích các cơ quan sinh dục nhằm đạt được khoái cảm, sự thỏa mãn tình dục và cuối cùng là phóng tinh (đối với các chàng) và thông thường thủ dâm được tiến hành một cách bí mật, giấu diếm.

Sự quá đà của thủ dâm sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng

Một nhóm các nhà khoa học Australia mới đây đã phát hiện ra 98% các chàng thực hiện những động tác thủ dâm trong khi rất nhiều các nàng... giả vờ rằng họ không mấy quan tâm. Nhưng thực tế, có đến 89% (một con số rất lớn!) các nàng cũng rất hứng thú với thủ dâm.

Một nghiên cứu khác cho thấy ngày càng có nhiều teen tiến hành thủ dâm. Có đến 1/3 các cô bé và khoảng 1/2 các cậu bé thủ dâm để đạt khoái cảm trước khi bước sang tuổi 13.  

Nhiều chuyên gia giới tính cho biết thủ dâm là một hành vi tình dục cần được kiểm soát và hạn chế vì nó có ảnh hưởng xấu tới cơ thể, đặc biệt là hoạt động của não.

Ông Bosun Banjoko, chuyên gia về sức khỏe cộng đồng tại trường Đại học Obafemi Awolowo khẳng định: "Thủ dâm thực sự ảnh hưởng tới đời sống tình dục trong tương lai của một người đồng thời có tác động cả về mặt tâm lý và xã hội."

Thủ dâm càng nguy hiểm hơn nếu được tiến hành một cách thường xuyên và khi con người không thể kiểm soát được hành vi tình dục của mình.

Một chuyên gia khác, ông Femi Adereti cho biết: "Thông thường, những người hay thủ dâm đều có xu hướng trở nên khép kín, giấu giếm. Họ sống trong một thế giới tràn ngập những ảo tưởng. Rất nhiều phụ nữ mắc chứng thần kinh căng thẳng thừa nhận rằng nguyên nhân của những rắc rối bắt nguồn từ các hành vi thủ dâm trong thời gian dài."

Tiến sỹ Bayo Omole đồng tình rằng bất kỳ người trẻ nào lạm dụng thủ dâm đều có nguy cơ mắc phải những triệu chứng căng thẳng thần kinh. "Nhiều người trong số họ không thể đối mặt với thực tế. Thủ dâm thường xuyên vô cùng nguy hại."

Đối với những người huyết áp cao, thủ dâm có thể khiến họ từ biệt cuộc sống sớm hơn họ nghĩ. Thậm chí trong nhiều hồ sơ lưu trữ còn xác nhận nguyên nhân gây tử vong ở nhiều cậu bé Châu Âu là do lạm dụng thủ dâm.

Nó còn khiến cảm hứng ái ân bị suy giảm khi những người quen thủ dâm đối mặt với thực tế đêm "yêu" và hậu quả rõ ràng là "về đích" quá sớm, quá nhanh.

Đối với các nàng, sự chậm phát triển ngực và đối với các chàng, nguy cơ của chứng động kinh bắt nguồn từ việc suy giảm lượng tinh trùng là những hậu quả nghiêm trọng của thủ dâm.

Theo Xaluan
   
| Trích dẫn(0)
fffffffffffffffff
2010/08/27 21:09 {blockreply}
vvvv
long
2010/08/24 06:28 {blockreply}
sleepy minh cung~ trong tinh hop.. nay mjnh da~ soc tinh hon 20 lanenvyenvyenvyenvy
8xxxxx
2010/08/10 14:22 {blockreply}
tui cung ko muon nhu vay nua!! neu co mot co ban gai ben canh thj se chang bao gio phai the. hichic ko bit co co ban nao giong minh ko nhi. viec ket hop se lam zui ze hon day
tvt
2010/07/21 09:38 {blockreply}
vi' mot. cuoc. song' lanh` manh.. chung' ta hay~ noi' khong voi thu~ dam.
h t a bl
2010/07/20 14:22 {blockreply}
ai cung co khuyet diem ca va chung ta hay co gang len ,biet sai ma sua la tot .neu ban nao cai duoc thi tot con ko thi han che neu cac ban muon lam ban voi minh thi chat ( nick hoangtheanh96 )nhe minh se tu van tam ly cho cac ban .chuc cac ban vui ve va thanh cong va ko co gi la ko the ca zanzan
hat
2010/07/20 14:15 {blockreply}
cach chua benh nay la bang y chi va nghi luc ,quyet tam .hay co gang len cac ban
le hoang minh
2010/07/19 10:09 {blockreply}
cac ban a minh cung dang mac phai truong hop do. minh cam thay rat mac cam voi moi nguoi va rat get ban than minh, ma nguyen nhan la do xem qua nhiu phim anh doi ttruy vi vay tu nay toi khuyen cac ban dunh lam viec vo nghia do nua nha!cry
hat
2010/07/17 19:00 {blockreply}
con nguoi ta khong co gi la khong the lam duoc cac ban a minh cung thu dam chung ta hay co gang bo di hay song mot cach tot(chung thuy) hay song tot va hay luon co gang nhe hay cho do la thu thach cua cuoc doi do ,hay song la chinh minh , dung co phi thoi gian nua ,chuc cac ban thanh cong nhe smilesmile
ananmuonmang
2010/06/20 22:33 {blockreply}
killthu dam that kinh khung! ban nao co thoi do thi nen bo di! ko tot dau! no tao cho ban su mac cam tu ai voi moi nguoi va ghet ngay ban than minh nua! kho song lam day!
chuc cac ban " cai nghien" thanh cong!
43y34y
2010/05/22 20:03 {blockreply}
46436
Phân trang 1/9 Trang đầu [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ {if_neednopsw_rawend}
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Email   [Đăng ký]