Giải pháp mới cho bệnh nhân u não - Khám chữa bệnh, bài thuốc, y học, Y khoa - Khám chữa bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, bài thuốc, y học
U não là một bệnh trong đó các tế bào ung thư ác tính bắt đầu phát triển trong những mô của não. Thông thường những người mắc bệnh u não thường phải nhập viện điều trị theo phương pháp phẫu thuật, nhưng hiệu quả thì chưa hẳn đã cao. Hiện nay việc điều trị  u não theo hướng Đông y đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn, có lẽ không chỉ vì hiệu quả mà còn vì tính ưu việt của phương pháp này.
Tình cơ nghe một người thân nói về căn bệnh u não này, thấy được sự nguy hiểm của nó, cũng tình cờ lên mạng vào trang [b][size=3][color=#800080][url=http://thaythuoccuaban.com]thaythuoccuaban.com[/url][/color][/size][/b], đọc được những cảm tưởng của một số bệnh nhân viết về lương y [url=http://thaythuoccuaban.com][u][b]Nguyễn Hữu Toàn [/b][/u][/url]và khả năng điều trị căn bệnh u não, tôi đã cảm phục và lần tìm điạ chỉ của những bệnh nhân này để được tỏ tường.
[b][size=4]Giấc mơ thành hiện thực[/size][/b]
Anh Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972 ngụ tại xóm 14 An Hạ, Hà Nam, Tiền Hải, Thái Bình
bị bệnh u não, đã đi mổ 3 lần nhưng cứ  đươc  4-5 tháng lại mọc lại. Anh thường rất đau đầu buồn nôn, mất ngủ, tiểu tiện khó và nhiều lần, người béo, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội… Anh đã điều trị tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau  một thời gian điều trị anh thấy hết đau đầu và buồn nôn, chụp lại não thấy hết phù.
Anh Đỗ Xuân Hợp tâm sự: “Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh. Thật đó như một điều kỳ diệu, và không thể tin được. Cả làng xóm  đã tưởng tôi không qua khỏi được căn bệnh u não, phù não. Khi tôi điều trị khỏi mọi người đều không thể tin đó là sự thật. Tôi đã điều trị viện K  và đã mổ u đó rất nhiều lần đến nỗi đi đến cổng bệnh viện người ta đã nhận ra tôi là ông u não, phù não. Nhưng sau mỗi lần mổ một thời gian ngắn, chân u lại mọc và đầu tôi đau dữ dội. Tôi nghe thông tin bên Hải Phòng có địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi. có người chữa tốt. Tôi đến khám và điều trị, sau 60 thang tôi đến viện chụp lại. Thạc sĩ trực tiếp điều trị cho tôi xem kết quả chụp chiếu và cũng ngạc nhiên và thốt nên, thật kỳ diệu là không còn chân u nào, hiện tượng phù não cũng hết.  Ông hỏi tôi nơi điều trị và ông khuyên tôi cần tiếp tục uống thuốc đông y tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh sẽ khỏi hẳn. Tôi chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên đã luôn quan tâm, thăm hỏi bệnh tình tôi thường xuyên và chữa khỏi bệnh cho tôi.
Chị Đinh Thị Lan quê ở Quỳnh Lưu, Nghệ An cũng bị u não và đã 2 lần đi mổ ở  bệnh viện Thanh Nhàn và mổ gamma ở bệnh viện Bạch Mai. Chị nói: Sau khi đi mổ về tgấy bệnh vẫn không tiến triển, tôi có gọi điện ra hỏi bác sĩ, bác sĩ khuyên tôi thôi đành chấp nhận số phận, tôi rất buồn. Sau đó do vô tình gặp một người quen, họ cũng bị u não và đã điều trị khỏi ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Chông tôi đã tìm ra tận Hải Phòng để cắt thuốc cho tôi, tôi đã uống được 3 tháng, giờ tôi vẫn đang uống thuốc và điều trị, sau 3 tháng tôi thấy bệnh tiến triển hẳn, không còn bị máu não và ngất sỉu như trước, có thể đi lại làm lụng bình thường. Tôi vấn chưa đi chụp lại nhưng tôi rất vui vì có hy vọng sẽ khỏi bệnh.
Hiện còn một số bệnh nhân u não đang điều trị tại phòng khám cũng cho biết bệnh đã đỡ rất nhiều như chị Phạm Thị Thương ở Văn Đẩu (Kiến An, Hải Phòng), Anh Tăng Thanh Minh ở số 117, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Ngô Văn Dương ở Quỳnh Lưu, Nghệ An …
[b][size=4]Niềm tin cho bệnh nhân u não[/size][/b]
Gặp gỡ và để tìm hiểu thêm về phương thuốc chữa bệnh u não, [url=http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/index.html][color=#800080][u][b]lương y Nguyễn Hữu Toàn [/b][/u][/color][/url]cho biết: “Tôi đã trăn trở, nghiên cứu và tìm tòi rất nhiều về bài thuốc chữa bệnh u não, nhưng cũng như một phép nhiệm màu, tôi đã ngủ mơ thấy bài thuốc này, kết hợp với bí quyết gia truyền của cha ông để lại, cùng sự bổ xung dần dần trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Cách đây 2 năm tôi đã tìm ra bài thuốc chữa bệnh  u não và bắt đầu cắt thuốc chữa bệnh cho bệnh nhân chữa bệnh u não.”
Hiện nay, nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn không chỉ chữa được u não thường mà những trường hợp di căn lên não cũng đã và đang được điều trị mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân, đặc biệt những trường hợp u ác tính di căn lên não. Khi di căn  đến những cơ  quan khác trên cơ thể, u ác tính thường tạo ra nhiều khối u khác nhau gây chèn ép. Đối với những cơ quan thông thường, u ác tính thường không tạo ra hậu quả tức thời, nhưng đối với u não lại gây ra tăng áp lực trong sọ, đe doạ tức khắc đến tính mạng bệnh nhân. Vì thế việc điều trị u não được di căn sẽ duy trì sự sống cho bệnh nhân, đem lại hiệu quả vô cùng lớn.
Là một lương y giỏi luôn lấy y đức làm đầu, Lương  y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh  và cứu sống hàng ngàn người. Với phương thức chữa bệnh hiệu quả và cách phục vụ tận tình, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sẽ là điểm đến của nhiều bệnh nhân trong nước cũng như nước ngoài.
(Theo báo Pháp luật và đời sống)
[url=http://thaythuoccuaban.com][color=#800080][u][b]Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn Lô 22 Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng[/b][/u][/color][/url]
   
| Trích dẫn(0)
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ {if_neednopsw_rawend}
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Email   [Đăng ký]