Viêm Hang vị dạ dầy, tá trang,đại tràng đã có thuốc đặc trị. - Khám chữa bệnh, bài thuốc, y học, Y khoa - Khám chữa bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, bài thuốc, y học
Viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng là một căn bệnh khó chữa, nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóa phải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi bạn ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.
Vậy có cách nào để loại trừ tận gốc căn bệnh này không? Xin thưa cùng các bệnh nhân gia đình tôi có đơn thuốc Nam gia truyền
Chuyên trị : Đau dạ dày, thượng vị, viêm loét hành tá tràng, đại tràng , đầy hơi... (Bệnh nhân thường có các triệu chứng như đau bụng lâm râm ở bụng vùng thượng vị, có khi đau sốc sang hai bên sườn, đau ra sau lưng, hay bị nôn oẹ, ợ chua, ợ hơi, ứa nước miếng, thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài phân sống).
Chỉ 180.000 vnd (chưa tính cước vận chuyển) bệnh nhấn sẽ có phương thuốc Nam gia truyền đảm bảo 100% là sẽ chữa khỏi .Chúng tôi đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh trên khắp mọi miền đất nước kể cả bệnh đã mãn tính.
Ai cần xin liên hệ : Đào Tiến Dũng xóm Tiền Phong 1 xã Nam Mỹ Huyện Nam Trực tỉnh Nam Định , email : dung2jns@gmail.com , mobile 0912.016.485 . Tôi sẽ gửi thuốc đến tân nhà cho ai có nhu cầu .Khi nhận được thuốc sẽ có hướng dẫn cụ thể .
(Thanh toán sau khi ngươi bệnh nhận được thuốc. )
   
| Trích dẫn(0)
Bệnh
2010/08/02 16:24 {blockreply}
Chưa không khoi bệnh ăn 50% tiền thuôc ,"tuy" nghĩ thế nào?
Bệnh
2010/08/02 16:23 {blockreply}
Chữa không khoi bệnh ăn 50% tiên thuôc, vậy "tuy" nghĩ gì?
Bệnh nhân nghĩ
2010/08/02 16:20 {blockreply}
Tôi co thể thay ông Tùy chữa không khỏi bệnh va liên tuc
lấy tiên môi ngươi 200.000 đồng
hoanggianhat
2010/05/13 22:25 {blockreply}
Chữa khỏi hẳn sỏi thận không tái phát bằng thuốc nam của người dân tộc Mán rất hiệu quả. Không khỏi hoàn lại tiền. Địa chỉ anh Long ( con ông Nhường) thôn AN TRÀNG, TRUNG DŨNG, TIÊN LỮ, HƯNG YÊN. Biết thêm liên hệ sdt 01216261251.
hoanggianhat
2010/04/21 22:48 {blockreply}
Bệnh sỏi thận nếu muốn chữa khỏi hẳn nên dùng thuốc nam. Địa chỉ chữa thuốc nam rất hiệu quả bằng bài thuốc bí truyền của dân tộc Mán trắng tìm về nhà anh Long thôn an tràng xã trung dũng huyện tiên lữ tỉnh hưng yên biết thêm chi tiết liên hệ sdt 01216261251
Đoàn Văn Khải
2010/03/01 18:02 {blockreply}
Bệnh thận là bệnh rất nhiều người mắc phải. Và cũng có không ít người rất khó khăn trong việc chữa trị. Đã có nhiều bệnh nhân thận do không tìm đúng thuốc chữa hoặc chữa sai phương pháp đã làm cho bệnh của mình nặng thêm và trong số đó có những bệnh nhân thận tử vong do không được chữa trị kịp thời, không tìm được thuốc chữa. Bằng bài thuốc của ông nội truyền lại (đã được giới thiệu trên truyền hình và một số tờ báo lớn) gia đình tôi chuyên chữa các bệnh về thận như: viêm thận, viêm cầu thận (kể cả mãn), hư thận, nang thận, sỏi thận các loại, suy thận, thận hư nhiễm mỡ, đi tiểu buốt, đi tiểu có màu (vàng, đục, trắng…)… Bài thuốc của gia đình tôi hoạt động theo cơ chế phục hồi các chức năng thận giúp thận khoẻ mạnh và tự chữa lành bệnh của mình. Do vậy những bệnh nhân dùng thuốc của gia đình tôi không bị phát bệnh trở lại. Hiện đã có nhiều bệnh nhân thận bị bệnh viện trả về đã được gia đình tôi chữa khỏi dứt điểm và sinh hoạt bình thường. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân thận chữa bệnh bằng Tây y và thường là bệnh không khỏi dứt điểm.
Tôi xin phân tích một vài ưu điểm của bài thuốc gia đình tôi để các bạn tham khảo.
- Để điều trị bằng Tây y bệnh nhân thận hay bị phát bệnh trở lại và thường không khỏi dứt điểm nguyên nhân là do điều trị bằng Tây y không có tác dụng phục hồi chức năng thận mà chỉ đau ở đâu thì chữa ở đó, chữa theo kiểu nhất thời. Bài thuốc của chúng tôi chữa bệnh dựa trên nguyên lý phục hồi chức năng thận từ đó giúp thận khoẻ mạnh tự chữa lành vết thương của chính mình. Khi quả thận của bệnh nhân khoẻ mạnh thì sẽ đẩy lùi được tất cả bệnh tật. Do vậy bệnh nhân dùng thuốc của gia đình tôi không bị phát bệnh trở lại.
- Bài thuốc của gia đình tôi an toàn tuyệt đối, tăng thêm sức khoẻ, tăng sức đề kháng và thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Còn điều trị bằng Tây y có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra, bệnh nhân phải phẫu thuật nhiều lần mà bệnh vẫn không khỏi dứt điểm.
- Kinh phí để điều trị bài thuốc của chúng tôi chỉ bằng 10% kinh phí điều trị bằng Tây y.
- Mặt khác điều trị bằng bài thuốc của gia đình tôi bệnh nhân vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường, không phải đi điều trị. Bệnh nhân ở xa được chúng tôi chuyển thuốc qua bưu điện và tư vấn qua điện thoại.

- Chúng tôi xin lấy một ví dụ nhỏ như sau: để điều trị sỏi thận nếu dùng bài thuốc của chúng tôi thận được phục hồi chức năng, lúc này thận đã khoẻ mạnh trở lại sẽ bài tiết ra chất hoá học đánh tan sỏi thận, sau đó bài tiết các chất cặn ra ngoài qua đường nước tiểu. Kinh phí khoảng 800.000VND khỏi dứt điểm và thận sẽ khoẻ mạnh bình thường. Còn điều trị Tây y bằng cách tán sỏi ngoài cơ thể tốn khoảng 2.500.000VND sỏi thận cũng sẽ tan và bài tiết ra ngoài theo đường nước tiểu nhưng dùng phương pháp này chức năng của thận vẫn không được phục hồi thận vẫn yếu sau khoảng 2 năm bệnh nhân sẽ lại tiếp tục đi tán sỏi lần nữa và tốn khoảng 2.500.000VND và chức năng thận vẫn chưa được phục hồi… Như vậy điều trị bằng Tây y không khỏi dứt điểm mà tốn rất nhiều tiền đó là chưa kể các biến chứng trong và sau quá trình phẫu thuật.
Hiện nay gia đình chúng tôi nhận tư vấn miễn phí về các thắc mắc liên quan đến bệnh thận. Địa chỉ liên lạc và số điện thoại: Đoàn Văn Khải - Hà Huy Tập - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội * Điện thoại: 0972.640.655
Phân trang 1/2 Trang đầu [1] [2] Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ {if_neednopsw_rawend}
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Email   [Đăng ký]