Tập vẫy tay, chữa khỏi bệnh mà không mất tiền - Khám chữa bệnh, bài thuốc, y học, Y khoa - Khám chữa bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, bài thuốc, y học
Tôi năm nay 76 tuổi bị nhiều bệnh, đã mổ u tuỷ sống, bị ô tô chèn nát bàn chân, cao huyết áp, co thắt động mạch vành, suy tim, viêm đại tràng, da bủng beo, đi lại phải chống gậy từng bước.

May nhờ ông bạn tặng quyển sách “Quà tặng mạnh khoẻ sống lâu”, trong đó có bài tập thể dục chữa bện “Đạt ma dịch cân kinh”, đem áp dụng sức khoẻ của tôi đã tiến bộ rõ rệt. Đây là bài tập đơn giản, yêu cầu người tập chỉ kiên trì đứng vẫy tay đúng phương pháp là có hiệu quả chữa được bệnh suy nhược thần kinh, cao huyết áp, hen xuyễn, các bệnh tim mạch, dạ dày, đường ruột, thận, gan, mật, bán thân bất toại, tiểu đường, ung thư..., giúp ăn ngon, ngủ tốt.

Lúc đầu tôi đứng tập run rẩy, phải có chỗ dựa và chỉ vẩy được vài trăm cái, dần dần tăng lên, tôi đã bỏ được gậy, đi bộ quanh xóm, ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ khá lên, đặc biệt khỏi bệnh đại tràng mà tôi đã phải gánh chịu bao nhiêu năm.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Thấy em rể tôi là Nguyễn Văn Thắng, thượng tá về hưu trú tại Nam Định cũng bị cao huyết áp, bệnh đại tràng đã uống thuốc Tây y, Đông y nhiều nơi mà vẫn không khỏi, tôi đưa cho quyển sách và khuyến khích đứng vẫy tay theo phương pháp “Đạt ma dịch cân kinh”. Chỉ sau hơn1 tháng bệnh đại tràng của chú em tôi đã khỏi. Bệnh cao huyết áp cũng giảm.

Lại có ông bạn hàng xóm là Nguyễn Văn Trung, thượng uý quân đội về hưu cũng bị bênh đại tràng gần 20 năm, chạy chữa tốn kém nhiều tiền mà vẫn không khỏi, tôi cho mượn quyển sách này. Ông Trung tập ngày 3 lần, mỗi lần vẫy được 2000 đến 2500 cái. Sau 15 ngày, tôi đến đòi lại quyển sách. Bà khoe: “Bài tập ông hướng dẫn đạt hiệu quả lắm, bệnh đại tràng của ông Trung nhà tôi đã khỏi hẳn. Trước đây, mỗi buổi sáng đi ngoài 6-7 lần, nay chỉ đi 1 lần đã thành khuôn. Cua, cá, chất tanh không còn phải kiêng nữa”.

Thấy vậy, nhiều người trong xóm phấn khởi cũng đứng vẫy tay. Cụ Lương Văn Cạc, 87 tuổi tập đều đặn 200 cái mỗi sáng nên đã hạ được cao huyết áp. Bà Trần Thị Lưu, y sĩ về hưu sau khi tập cũng đã khỏi được bệnh đau lưng. Ông Nguyễn Văn Tường khỏi được bệnh đau đốt sống cổ. Ông Quyền khỏi được bệnh thấp khớp...

Đây là phương pháp đơn giản, kì diệu, không mất tiền mà khỏi được nhiều bệnh, đặc biệt bệnh đại tràng. Phương pháp này chỉ đòi hỏi người tập kiên trì, bỏ thời gian sớm tối khoảng 40-50 phút là thành công

Theo Lương Phúc Huyên
(Xóm 7, thôn Hội Động, xã Đức Lý,
huyện Lý Nhân – Hà Nam ĐT: 0351.6298.295)
   
| Trích dẫn(0)
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ {if_neednopsw_rawend}
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Email   [Đăng ký]