Tinh dịch loãng - Khám chữa bệnh, bài thuốc, y học, Y khoa - Khám chữa bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, bài thuốc, y học

Tinh dịch loãng

2009/03/06    12:37    {entryviewsnum}    Nam khoa Ko chỉ định

Vợ chồng chúng tôi đã đăng ký kết hôn và có quan hệ với nhau được 6 tháng. Trong 2 tháng đầu chúng tôi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng không quá liều lượng

Đến nay chúng tôi rất muốn có con nên từ lâu đã không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả nhưng hiện tại tôi vẫn chưa thấy có em bé. Tôi rất băn khoăn, liệu như vậy vợ chồng tôi có bị coi là hiếm muộn không?

Khi chồng tôi xuất tinh tôi thấy tinh dịch gần như là một chất nhầy và rất loãng. Liệu tinh dịch như vậy có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng nhiều không? (Phạm Trang).

Chuyên viên tư vấn trả lời: Việc hai bạn mới quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai trong 4 tháng mà vẫn chưa có thai thì chưa phải quá lo lắng để nghĩ là hiếm muộn.

Có thể các bạn chưa quan hệ đúng vào ngày rụng trứng, các tư thế quan hệ chưa làm cho tinh trùng đi sâu vào trong tử cung để gặp trứng và vô vàn lý do khác.

Việc đầu tiên hai bạn nên làm là nghiên cứu kỹ ngày rụng trứng và quan hệ đúng thời điểm cộng với tham khảo các tư thế thích hợp để tinh trùng có thể dễ dàng đi sâu vào tử cung nhất.

Về vấn đề tinh dịch: tinh dịch loãng hay đặc không ảnh hưởng gì đến việc mang thai. Mỗi lần xuất tinh, trong tinh dịch người đàn ông có hàng triệu tinh trùng (bạn không thể nhìn thấy bằng mắt), chỉ cần một con tinh trùng đến được “đích” là người phụ nữ có thể mang thai.

Do vậy, chất lượng và sức khỏe tinh trùng mới là điều bạn cần quan tâm chứ không thể căn cứ vào độ đặc hay loãng của tinh dịch để khẳng định sức khỏe sinh sản của người đàn ông.

Nếu hai bạn áp dụng các biện pháp như tôi trao đổi ở trên một thời gian nữa mà vẫn không có dấu hiệu thụ thai thì hai bạn cần đến cơ sở y tế gần nhất để làm các xét nghiệm và thăm khám tìm nguyên nhân cụ thể và có hướng điều trị hợp lý.

Theo Ngôi sao
   
| Trích dẫn(0)
BLACK_SWAN
2010/05/06 17:40 {blockreply}
tiện thể cho em hỏi luôn
nếu tinh dịch mới bị loãng thỳ có cách nào giúp tinh dịch đặc lại như trước mà ko kần phải dùng thuốc ko
Phân trang 1/1 Trang đầu [1] Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ {if_neednopsw_rawend}
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Email   [Đăng ký]