Nguyên tắc trong chữa “xuất binh” sớm - Khám chữa bệnh, bài thuốc, y học, Y khoa - Khám chữa bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, bài thuốc, y học
Bấm xem ảnh ở cửa sổ mớiKhi “cậu nhỏ” “không vâng lời” sẽ dẫn đến những rắc rối cho đấng mày râu. Chứng xuất tinh sớm (XTS) cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi.

Thế nào là “xuất quân” sớm?

Theo kết quả thống kê của các chuyên gia tình dục, có đến 30 - 40%, nam giới là “nạn nhân” của chứng bệnh này.

Có nhiều cách hiểu khác nhau về chứng XTS, nhưng hiểu đơn giản, thì đây là tình trạng “xuất quân” chỉ sau một thời gian ngắn “xung trận”, trước khi bạn cảm thấy không thể kiểm soát nổi “cậu nhỏ”.

Các công trình nghiên cứu cho thấy rằng đa số nam giới đều có lần"xuất binh" sớm vì lý do này hay lý do khác. Tuy nhiên, sẽ là bất thường nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần.

Một số nam giới bị XTS khi đang giao hợp. Một số khác lại “xuất binh” ngay khi có bất cứ kích thích nào từ phía “đối tác”, trong khi đó, có những trường hợp là khi đang tự làm thoả mãn bản thân (thủ dâm).

Nguyên nhân

Hầu hết, đàn ông mắc chứng bệnh này đều không thể tự nhận ra “điểm không thể dừng lại”. Cảm giác này xảy ra trong chốc lát trước khi “xuất quân”.

Trái lại, những nam giới điều khiển được “thằng nhỏ” thì hoàn toàn có thể nhận ra điều này và có thể dừng lại ngay để tránh XTS.

Nguyên nhân của việc XTS chủ yếu là do căng thẳng, quá phấn kích, lo lắng, thiếu tự tin. Thậm chí, có thể đó là những rắc rối trong chính cơ thể như sức khoẻ yếu, nhiễm trùng đường tiết niệu hay tuyến tiền liệt gặp vấn đề.

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu mới đây cũng đưa ra thêm các bằng chứng cho thấy hệ thần kinh có liên quan với xuất tinh nhanh.

Khắc phục

Chứng bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi, nếu bạn kiên nhẫn và quan trọng hơn là có sự chia sẻ từ phía “đối tác”. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục. Còn về phía bản thân hãy tuân thủ theo các nguyên tác dưới đây để nhanh chóng cải thiện tình hình.

Thư giãn: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn hãy đi tắm, hít thở sâu, và điều tối kỵ đừng bao giờ mang theo muộn phiền vào chốn phong the.

Giải quyết rắc rối với đối tác: Phải chắc chắn rằng, tâm trạng và trái tim bạn sẵn sàng dành cho “chuyện ấy” và bạn đời. Nếu có trục trặc gì với đối phương cần được giải toả ngay.

Bài tập đối với khung đáy xương chậu: Nhiều đàn ông chia sẻ kinh nghiệm cho biết, họ hoàn toàn có thể “kiểm soát thế trận” bằng cách siết chặt và ép mạnh cơ xương chậu.

Dừng và bắt đầu lại: Đây là liệu pháp mang tính chất trị bệnh tâm sinh lý. Hãy tự khích thích bản thân lên gần đến “đỉnh”, sau đó dừng lại. Bắt đầu lại khi cảm giác giảm xuống. Hãy thực hiện 3 lần.

Thay đổi vị trí: Trong khi “quan hệ” cố gắng dừng lại và lại tiếp tục khi cảm xúc lên đến cao trào. Khi bạn tự tin hơn, thay vì dừng hẳn lại hãy đổi vị trí.

Theo Dân trí
   
| Trích dẫn(0)
f
2009/06/10 23:49 {blockreply}
Bac si cung dang bi xts
fvvbb
2009/04/01 10:06 {blockreply}
em bi xuat trinh som.moi 1 phut da ra,xin hoi co cach gi chua tri dc ko ,cho e biet nhung bai thuoc don gian
anh ba
2009/01/15 15:48 {blockreply}
hjc hjc em bi xuat tinh som da 7 nam rui ko biet co chua duoc ko bac si? em no qua, co thuoc gi de chua duoc ko ah????shy
BEO
2008/12/07 01:25 {blockreply}
minh chang biet bi gi nua, moi gap ban gai la thang nho da~ bi uot roi puke
co ai biet cach khac phuc chi cho minh voi...
lethang
2008/10/17 22:10 {blockreply}
Em bị xuất tinh sớm khi quan hệ được hơn 1 phut là đã ra, vậy cho em hỏi em có thể đi khám ở đâu được ạ, em có thể dùng những loại thuốc nào để điêu trị ạ?
o0Bdra0o
2008/10/08 01:14 {blockreply}
Em bị xuất tinh sớm khi quan hệ được hơn 10 giây là đã ra, vậy cho em hỏi em có thể đi khám ở đâu được ạ, em có thể dùng những loại thuốc nào để điêu trị ạ?
huy
2008/09/05 15:43 {blockreply}
kill
Phân trang 1/2 Trang đầu [1] [2] Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ {if_neednopsw_rawend}
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Email   [Đăng ký]