Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Tràng vị Khang - Loại thuốc chữa dạ dày rất hiệu quả

19:21

Nhắc đến Tràng vị Khang là chúng ta nhớ về một hình ảnh Phú Đôn gầy nhom bụng ỏng ôm bụng nhăn mặt kéo theo 5 cái nhà vệ sinh nhìn rất buồn cười. Sau đó khi có Tràng vị khang thì hình ảnh những chiếc WC đó nổ tung và biến mất. Anh chàng Phú Đôn lúc đó tươi cười hết cỡ và chỉ tay vào gói thuốc Tràng Vị Khang - Chuyên dạy dày và đại tràng rất hiệu quả.

Tràng Vị Khang được Đông Á nhập khẩu và phân phối tại Việt nam khoảng 15 năm qua và là loại sản phẩm tân dược hiệu quả nhất hiện nay trong việc điều trị và chữa bệnh đại tràng, dạ dày từ cấp đến mãn tính. Sản phẩm TVK đã có mặt tại tất cả các Bệnh viện, nhà thuốc trên Toàn Quốc và là sản phẩm được Bộ Y Tế cấp chứng nhận thuốc chữa bệnh kê đơn tại các bệnh viện và nhà thuốc do các bác sĩ trực tiếp chỉ đạo.


HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI

 Sản phẩm bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
 Điện thoại: (84-4) 3783 1673 Đại lý: (84-4) 3780 5163
 Email: info@trangvikhang.com
 Website: http://trangvikhang.com

NHÀ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẦM ĐÔNG Á

 Lô A2 - CN3 - Cụm CN nhỏ và vừa Từ Liêm - Hà Nội
 Điện thoại: (84-4) 3780 5163 - ĐT: (84-4) 3783 1673
 Email: info@dap.vn
Website: http://dap.vn


Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

2 nhận xét:

 1. Thuốc Nam Gia truyền chữa bệnh viêm loét dạ dầy, hang vị, tá tràng, đại tràng, đảm bảo khỏi bệnh. Chuyên trị : Đau dạ dày, viêm loét dạ dầy, đau thượng vị, viêm hang vị phù nề xung huyết, viêm loét hành tá tràng, đại tràng , đầy hơi...(Bệnh nhân thường có các triệu chứng như đau bụng lâm râm hoặc đau nóng rát ở bụng vùng thượng vị, có khi đau sốc sang hai bên sườn, đau ra sau lưng, hay bị nôn oẹ, ợ chua, ợ hơi, ứa nước miếng, rêu lưỡi dầy thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài phân sống).

  Chỉ 200.000 vnd (chưa tính cước vận chuyển) bệnh nhân sẽ có phương thuốc Nam gia truyền đảm bảo là sẽ chữa khỏi bệnh hoàn toàn và không tái phát trở lại, kể cả bệnh nhân lâu năm đã mãn tính.
  Bài thuốc của Gia đình tôi đã và đang chữa khỏi cho hàng nghìn người khỏi bệnh, trên khắp mọi miền đất nước từ Móng Cái Quảng Ninh đến tận cùng tổ quốc như Năm Căn Cà Mau hay Phú Quốc Kiên Giang.
  Ai cần xin liên hệ : Đào Tiến Dũng.
  Xóm Tiền Phong 1, Xã Nam Mỹ, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định.
  Email : dung2jns@gmail.com
  Mobile 0986.330.360 / 0912.016.485 .
  Tôi sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho ai có nhu cầu. Khi nhận được thuốc sẽ có hướng dẫn cụ thể .
  (Bệnh nhân chỉ thanh toán sau khi nhận được thuốc.)


  Thuốc Nam Gia truyền chữa bệnh viêm loét dạ dầy, hang vị, tá tràng, đại tràng, đảm bảo khỏi bệnh.
  Tham khảo tại: http://www.khamchuabenh.com/read.php?5255#.VRt3c_ysXu8

  Trả lờiXóa

 

© 2013 Khám Chữa Bệnh. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top