Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Phú Đôn và vụ "Áp phe" với Tràng Vị Khang

19:45

Diễn viên Phú Đôn nhìn rất buồn cười : Gầy nhom, ăn nói lè nhè vỡ vỡ , dáng đi rất "khúm núm" , mặt thì nhăn nhúm nhưng rất may là đã lấy được vợ cực xinh và trẻ, thật bất ngờ là rất ít người biết điều này. Nhiều người cứ nghĩ Phú Đôn chưa có vợ và sẽ ế đến già, số còn lại lại cho rằng Phú Đôn đã có cháu nội ngoại rồi !Sinh ra trong gia đình họ Lại gốc Hà Nội ở vùng Nghĩa Đô – nơi tạo ra thứ giấy làm sắc phong cho triều đình, Phú Đôn là con út trong gia đình có 8 anh em trong đó có 6 anh em trai và 2 chị gái. Cha của anh là nghệ sĩ sân khấu Phú Cương.
Nghệ sỹ Phú Đôn có một gia đình nhỏ yên ấm. Anh lấy vợ kém… 25 tuổi khi đã chạm tuổi 45. Anh bảo, mọi sự đều do duyên số, như anh, theo cách dân dã thì gọi là “ngáp trúng
Phú Đôn đã nổi danh từ lâu nhưng sự thực sau khi "kết duyên" với Tràng Vị Khang thì thực sự đã là một vụ "Áp Phe" đình đám vì các clip của anh liên quan đến những hình ảnh đau dạ dày tá tràng hành hạ như là Clip version 1 là hình ảnh anh kéo lê 3 cái WC to uỳnh nhìn rất khổ sở

Hình ảnh Lê Khanh và Phú Đôn trong Clip Tràng Vị Khang

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

1 nhận xét:

 1. Xin trân trọng giới thiệu đến các bệnh nhân:
  Đau dạ dầy, viêm loét dạ dầy, viêm loét tá tràng, viêm dạ dày trào ngược thực quản, viêm loét hang vị phù nề xung huyết, viêm loét đại tràng mãn.
  Nếu như mọi người đã chữa chạy nhiều nơi, nhiều bệnh viện mà bệnh tình không thuyên giảm hoặc hay tái phát trở lại xin hãy dành vài phút tham khảo thông tin về bài thuốc nam gia truyền của gia đình tôi.

  Mặc dù nguyên nhân dẫn đến viêm dạ dầy đã được xác định do nhiều yếu tố như: di truyền, căng thẳng thần kinh, ăn uống không điều độ, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia, dung nhiều thuốc giảm đau kháng viêm (hay gặp ở các bệnh nhân điều trị bệnh vôi hóa xương khớp hoặc viêm xoang).

  Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng đã được xác nhận là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng, đường tiêu hoá.
  Bệnh thường dai dẳng, khó chữa nên gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh.

  Phương thuốc Nam gia truyền của gia đình tôi đã chữa thành công với nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh Đau dạ dầy, viêm loét dạ dầy, viêm loét tá tràng, viêm dạ dày trào ngược thực quản, viêm loét hang vị phù nề xung huyết, viêm loét đại tràng mãn.
  , Bệnh sẽ khỏi hẳn sau 45 ngày điều trị và không tái phát trở lại. Như đã nói ở trên thực tế phần lớn các bệnh nhân đau dạ dầy, đại tràng đều đã không ít lần chữa trị nhưng kết quả chưa hoàn toàn như ý.

  Bài thuốc của chúng tôi đã lưu truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình, đã được minh chứng qua việc điều trị thành công cho hầu hết tất cả bệnh nhân Đau dạ dầy, viêm loét dạ dầy, viêm loét tá tràng, viêm dạ dày trào ngược thực quản, viêm loét hang vị phù nề xung huyết, viêm loét đại tràng mãn.
  .

  Chuyên trị : Đau dạ dày, viêm loét dạ dầy, đau thượng vị, viêm hang vị phù nề xung huyết, viêm loét hành tá tràng, đại tràng , đầy hơi...
  (Bệnh nhân thường có các triệu chứng như đau bụng lâm râm hoặc đau nóng rát ở bụng vùng thượng vị, có khi đau sốc sang hai bên sườn, đau ra sau lưng, hay bị nôn oẹ, ợ chua, ợ hơi, ứa nước miếng, rêu lưỡi dầy thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài phân sống).

  Chỉ 200.000 vnd (chưa tính cước vận chuyển) bệnh nhân sẽ có phương thuốc Nam gia truyền đảm bảo là sẽ chữa khỏi bệnh hoàn toàn và không tái phát trở lại, kể cả bệnh nhân lâu năm đã mãn tính.
  Bài thuốc của Gia đình tôi đã và đang chữa khỏi cho hàng nghìn người khỏi bệnh, trên khắp mọi miền đất nước từ Móng Cái Quảng Ninh đến tận cùng tổ quốc như Năm Căn Cà Mau hay Phú Quốc Kiên Giang.
  Ai cần xin liên hệ : Đào Tiến Dũng.
  Xóm Tiền Phong 1, Xã Nam Mỹ, Huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
  Email : dung2jns@gmail.com
  Mobile 0986.330.360 / 0912.016.485 .
  (Tôi sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho ai có nhu cầu,Bệnh nhân chỉ thanh toán sau khi nhận được
  thuốc.)


  Trả lờiXóa

 

© 2013 Khám Chữa Bệnh. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top